Ngày 06/01/2024 08:58

Xông hơi mỗi tuần 1 lần, bạn sẽ sớm có làn da em bé

( PHUNUTODAY ) - Bạn đã thử xông mặt chưa? Hãy thử trải nghiệm và cảm nhận những lợi ích tuyệt vời của phương pháp này nhé.1. Xông hơi loại bỏ và làm sạch bụi bẩn tích tụ từ lỗ chân lông

Khi bạn xông hơi mặt, hơi ấm của hơi nước sẽ làm giãn lỗ chân lông, khiến chúng nở ra. Khi chúng mở ra, bụi bẩn và bã nhờn tối màu tích tụ bên trong chúng sẽ bị trục xuất.

Bằng cách xông hơi mặt, chúng ta có thể hạn chế lượng bã nhờn gây ra kết quả không mong muốn. Giải phóng lỗ chân lông trên khuôn mặt và kết quả cuối cùng sẽ là một khuôn mặt sạch sẽ, sáng mịn!.

Xông hơi mỗi tuần 1 lần, bạn sẽ sớm có làn da em bé

2. Xông hơi giúp kích thích dưỡng ẩm một cách tự nhiên

Xông hơi giúp giải phóng tất cả bã nhờn và dầu đó buộc cơ thể bạn sản xuất nhiều dầu tự nhiên hơn để giữ ẩm cho da và tăng mức độ hydrat hóa của bạn. Thêm vào đó, xông hơi làm tăng tính thẩm thấu của da để cho phép hơi ẩm đi qua da.

3. Xông hơi làm chậm quá trình lão hóa

Trong số hàng nghìn phương pháp chữa trị được hứa hẹn có 2 thành phần được khoa học chứng minh là collagen và elastin. Xông hơi giúp lưu thông máu nhanh hơn, do đó thúc đẩy sản xuất collagen và elastin, mang lại cho bạn làn da đàn hồi và làm chậm sự xuất hiện của các nếp nhăn.

4. Xông hơi giúp da mặt sẽ sạch vi khuẩn và tế bào chết gây mụn

Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể và giống như hầu hết cơ thể, nó trải qua quá trình tái tạo liên tục, khiến vi khuẩn chết tích tụ trên mặt. Vi khuẩn chết chiếm không gian và có thể không cho phép ôxy hóa da thích hợp. Khi bạn xông hơi mặt, bạn đã loại bỏ một số vi khuẩn đã chết, dọn đường cho vẻ ngoài rạng rỡ hơn.

Xông hơi mỗi tuần 1 lần, bạn sẽ sớm có làn da em bé

5. Xông hơi giúp da hấp thụ mỹ phẩm chăm sóc da tốt hơn

Ưu điểm này là do sự lưu thông và oxy hóa được tăng cường cho làn da của bạn. Vì các lỗ chân lông được tự do, chúng có thể hấp thụ nhiều hơn. Bởi vì dòng chảy của bạn mạnh hơn, khuôn mặt của bạn sẽ phản ứng mạnh hơn với các sản phẩm. Cuối cùng, vì làn da của bạn được dưỡng ẩm kỹ lưỡng nên khi bạn thêm serum, chúng sẽ có tác động đáng kể hơn.

6. Xông hơi giúp khuôn mặt sẽ nhận được nhiều ôxy hơn

Bạn đừng quên một trong những lợi ích tuyệt vời nhất của xông mặt là thúc đẩy quá trình giãn nở mạch máu, giúp da mặt bạn được cấp một lượng ôxy đáng kể và da sẽ căng mịn hơn. Do vậy, mỗi khi xông mặt xong, nếu thấy mặt đỏ bừng như tôm hùm thì đó có nghĩa là bạn mới cấp một lượng lớn ôxy lên mặt.

Xông hơi mỗi tuần 1 lần, bạn sẽ sớm có làn da em bé

5 mẹo làm đẹp của phụ nữ Hàn giúp da căng bóng, mịn màng bất chấp tuổi tác

Xông hơi mỗi tuần 1 lần, bạn sẽ sớm có làn da em bé

Loại vitamin này là "cực phẩm" làm đẹp cho mọi chị em và bất chấp mọi lứa tuổi

Xông hơi mỗi tuần 1 lần, bạn sẽ sớm có làn da em bé

Theo: Nguồn phunutoday.vn