Ngày 29/11/2023 07:46

GS, BS PTTM Kim Young Moon và hành trình từ chữ “tâm” đến chữ “tầm

Giáo sư Kim Young Moon là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được săn đón hàng đầu tại Hàn Quốc nói riêng và khu vực châu Á nói chung vì trình độ học vấn đáng nể cũng như kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề.

GS, BS PTTM Kim Young Moon và hành trình từ chữ “tâm” đến chữ “tầm

Bác sĩ Kim Young Moon - Hành trình của một "Bàn tay vàng" phẫu thuật thẩm mỹ

GS, Bác sĩ Kim Young Moon không chỉ là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ bình thường, mà còn là Tổng Giám đốc của "Mi and Mo Clinic" tại Hàn Quốc. Với danh hiệu Tiến sĩ, Bác sĩ Y khoa, và tư cách là Giáo sư lâm sàng tại trường Đại học Kunkuk, ông còn giữ vị trí Phó Giáo sư tại trường KCCS - Trường Cao đẳng Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc. Thành viên của Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Quốc tế và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.

 

GS, BS PTTM Kim Young Moon và hành trình từ chữ “tâm” đến chữ “tầm

 

GS, BS PTTM Kim Young Moon và hành trình từ chữ “tâm” đến chữ “tầm

Giáo sư, bác sĩ Kim Young Moon

Không chỉ sở hữu học vấn ‘khủng’ mà hành trình làm nghề của bác sĩ Kim Young Moon cũng là một trong những điều làm nên thương hiệu của ông. Không chỉ giới hạn tại Hàn Quốc, bác sĩ Kim Young Moon còn được nhiều ngôi sao nổi tiếng chọn mặt để gửi vàng trong công cuộc ‘nâng cấp’ nhan sắc.

Hành trình từ chữ “Tâm” đến chữ “Tầm” của bác sĩ Kim Young Moon

Bác sĩ Kim Young Moon đã chính tay mình phẫu thuật thành công với hơn 1000 ca cấy tóc, 2000 ca hút mỡ, và 5000 ca nâng mũi từ người bình thường cho đến người nổi tiếng. Trong suốt hành trình đem đến cái đẹp, bác sĩ Kim đã không ít lần gặp những ca phẫu thuật lớn nhỏ, từ những người có vẻ đẹp sẵn có cho đến những gương mặt kém nhìn.

 

GS, BS PTTM Kim Young Moon và hành trình từ chữ “tâm” đến chữ “tầm

‘Bàn tay vàng’ trong ngành PTTM tại Hàn Quốc

Bằng cái “tâm” và cái “tầm” trong ngành PTTM này, bác sĩ cũng có những xem xét và cho những lời khuyên đúng đắn về cái đẹp có trên gương mặt, cơ thể của khách hàng. Có những khách hàng khi tìm đến bác sĩ được khuyên là không nên sửa thêm gì vì đã có nét mặt ổn rồi. Ngoài ra, bác sĩ Kim Young Moon còn sẵn sàng hỗ trợ, theo sát sao những ca PTTM  bị hỏng nhằm tìm lại nụ cười, sự tự tin cho khách hàng.

Bác sĩ Kim Young Moon cũng chia sẻ nhiều cung bậc cảm xúc của khách hàng, từ vui đến bật khóc, mừng rỡ khi nhìn vào trong gương, thấy bản thân ngày càng xinh đẹp hơn. Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc (TP.HCM) chia sẻ cảm nhận khi đến thực hiện ca nâng mũi tại bác sĩ Kim: “Ban đầu, tôi đã đi nâng mũi ở một cơ sở không uy tín, dẫn đến mũi của tôi ngày càng bị lệch cấu trúc. Tôi được bạn bè giới thiệu bác sĩ Kim Young Moon, tôi đã đến và được đích thân bác xem xét và gợi ý cách mà bác sẽ chỉnh sửa. Ngay bản thân tôi cũng không thể ngờ rằng tay nghề của bác quá xuất sắc và cũng nhờ bác mà tôi ngày càng đẹp hơn, cuộc sống thay đổi nhiều hơn theo hướng tích cực.”

“Tâm” và “tầm” là hai yếu tố không thể tách rời, chúng cùng nhau tạo nên nền tảng vững chắc cho sự thành công và uy tín của tôi trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đó cũng là lý do vì sao bác sĩ Kim Young Moon đã có được sự tin tưởng từ hàng ngàn bệnh nhân và người trong ngành.

Giữ vị trí là Giáo sư lâm sàng tại trường Đại học Kunkuk và Phó Giáo sư trường KCCS, ông đã đào tạo hàng nghìn những y bác sĩ giỏi trong lĩnh vực này. Bác sĩ đã từng bước giúp sinh viên của mình hiểu rõ kiến thức chuyên ngành, mà còn từng bước chỉ dạy hoàn thành tốt các ca phẫu thuật để đảm bảo rằng mọi quyết định và công việc của mình đều đáp ứng đúng những yêu cầu và hy vọng của bệnh nhân.

 

GS, BS PTTM Kim Young Moon và hành trình từ chữ “tâm” đến chữ “tầm

Bác sĩ Kim Young Moon với vai trò diễn giả danh dự tại sự kiện về làm đẹp

Mặc dù khá bận trong công việc giảng dạy và xử lý các ca phẫu thuật nhưng bác sĩ vẫn luôn hăng say trong việc nghiên cứu, liên tục bám sát thực tiễn hiện nay để một phần nào đó đóng góp và cho ngành PTTM ở Hàn và ở khu vực. Có thể kể đến những báo cáo quan trọng trong năm 2010 - 2012 như “Tạo hình dáng mũi chuẩn người châu Á" và "Cấy ghép, khắc phục nếp gấp mũi má, rãnh cười” đã mở ra những hướng mới, giúp chỉnh sửa thành công hàng nghìn ca phẫu thuật hỏng.

"Tâm" không thể tồn tại một cách độc lập, nó luôn đi đôi với "tầm" - khía cạnh của kiến thức, kinh nghiệm và sự chuyên môn. Bác sĩ Kim Young Moon không chỉ có đam mê, sự tận tâm với nghề mà còn không ngừng nâng cao kiến thức, cập nhật công nghệ mới nhất và tiến bộ trong ngành để mang lại những phương pháp và kỹ thuật thẩm mỹ tốt nhất cho bệnh nhân của mình.

Bác sĩ Kim Young Moon hiện đang là Viện trưởng tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị ở Việt Nam. Vì vậy mà việc làm đẹp chuẩn Hàn giá Việt Nam sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thu Hà 

Theo: Nguồn www.nguoiduatin.vn

Tags: