Ngày 04/10/2022 11:16

4 tuổi phúc khí tăng cao bước chân ra ngoài là có tiền: Tháng 10 trúng số đổi đổi, tháng 11 rủng rỉnh

Tử vi trong vòng 2 tháng tới có những con giáp này được Thần Tài sủng ái hết sức nên cuộc sống hanh thông, thuận lợi, kiếm được nhiều tiền bạc.

Tuổi Dần

Nửa đầu năm 2022, tuổi Dần gặp không ít gian nan do hạn năm tuổi gây ra, nhưng điều này không làm họ chùn bước trước những cơ hội đổi đời. Trong mọi tình huống, người tuổi Dần luôn vững tâm, bình thản đối diện với các trở ngại. Qua hết giai đoạn khó khăn, 60 ngày tới sẽ là khoảng thời gian vận khí của người tuổi Dần tốt lên.

Theo các chuyên gia tử vi, giai đoạn này, tuổi Dần sẽ được quý nhân đưa đường dẫn lối, công việc được hanh thông, suôn sẻ. Đặc biệt, đối với những người kinh doanh, đầu tư, thời gian tới cũng sẽ có cơ hội để phát triển, từng bước gia tăng thu nhập, ổn định tài chính cá nhân.

4 tuổi phúc khí tăng cao bước chân ra ngoài là có tiền: Tháng 10 trúng số đổi đổi, tháng 11 rủng rỉnh

Tuổi Mùi

Có thể nói tuổi Mùi là một trong những con giáp vận khí tốt nhất năm 2022. Không chỉ các mối quan hệ, cuộc sống mà tiền tài của người tuổi Mùi đều bùng nổ trong năm nay.

Tử vi trong 60 ngày tới, tài lộc của tuổi Mùi chỉ có tăng không có giảm, cả nguồn thu nhập chính lẫn phụ đều tăng. Điều này có nghĩa là dù người tuổi Mùi nếu như còn làm công ăn lương, làm chủ hay đầu tư đều gặt được quả ngọt, đạt được đa số các mục tiêu tài chính, tiền bạc rủng rỉnh.

Thời gian này, tuổi Mùi cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ và được quý nhân trợ giúp, họ sẽ từng bước đạt được những thành công lớn và vững chắc. Những người tuổi Mùi nên tranh thủ thời gian vàng ngọc này để tạo đà phát triển cho tương lai của mình trở nên giàu có hơn. Những người tuổi Mùi nỗ lực bao nhiêu sẽ nhận về những thành tựu đáng nể bấy nhiêu.

4 tuổi phúc khí tăng cao bước chân ra ngoài là có tiền: Tháng 10 trúng số đổi đổi, tháng 11 rủng rỉnh

Tuổi Mão

Tử vi cho biết trong thời gian tới do vận khí của tuổi Mão lên co nên họ sẽ có những bức phát triển vượt bậc trên con đường sự nghiệp cũng như tài lộc của mình. Tử vi trong 60 ngày tới rất thịnh vượng và có nhiều điều đáng mong chờ.

Thời gian trước đó khó khăn thế nào không biết nhưng 60 ngày tới, cuộc sống của người tuổi Mão sẽ có nhiều biến chuyển, khởi sắc từng chút một. Từ sự nghiệp, tài vận đến đời sống tình cảm đều đang dần chuyển biến tích cực, biến họa thành phúc. Đặc biệt, 60 ngày tới, tuổi Mão còn có thể tìm được cơ hội thăng chức, tiền lương cao gấp đôi.

4 tuổi phúc khí tăng cao bước chân ra ngoài là có tiền: Tháng 10 trúng số đổi đổi, tháng 11 rủng rỉnh

Tuổi Thân

Tử vi trong vòng 2 tháng tới những người tuổi Thân là con giáp cầu được ước thấy cuộc sống thăng hoa phát tài dễ dàng hơn người khác. Đặc biệt, những người tuổi Thân còn chưa có nơi có cặp thì trong thời gian này đường tình duyên nở rộ vận đào hoa. Sẽ có rất nhiều người theo đuổi thuổi Thân. Tuy nhiên, với những người tuổi Thân có nơi có cặp thì nên thận trọng đôi chút, bởi nếu bạn không rõ ràng, không dứt khoát để tình trạng mập mờ xảy ra sẽ không tốt cho mối quan hệ hiện tại của bạn.

 Về tài lộc những người tuổi Thân càng nỗ lực thì đường công danh tài lộc càng lên cao hơn người. Trong thời gian này tuổi Thân nỗ lực bao nhiêu thì tài lộc càng chảy vào túi bấy nhiêu, vì vậy đừng bỏ qua cơ hội kiếm tiền cực tốt này nhé!

.* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm

 

Theo: Nguồn phunutoday.vn