Ngày 20/10/2021 22:33

3 cô con gái nuôi tài sắc đồng loạt làm điều xúc động cho Phi Nhung trong ngày 20/10

Các con nuôi của Phi Nhung có những chia sẻ đặc biệt gửi tới cố ca sĩ.

Vào ngày 28/9, ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian điều trị Covid-19. Tro cốt của cố ca sĩ được danh hài Việt Hương mang về Mỹ để trao lại cho con gái ruột là Wendy Phạm. Tiếp đó, tang lễ của nữ ca sĩ quá cố được tổ chức vào ngày 13/10 với sự hiện diện của rất đông bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Sau khi Phi Nhung ra đi, các con nuôi của cô cũng có những chia sẻ vô cùng xúc động về mẹ khiến khán giả không khỏi xót xa. Đúng ngày 20/10 là ngày lễ đặc biệt dành cho phụ nữ, những người con mà cố ca sĩ yêu thương đã đồng loạt làm một điều đặc biệt dành cho mẹ nuôi.

ca sĩ Phi Nhung, con nuôi Phi Nhung, sao Việt

Ba cô con gái nuôi đồng loạt gửi lời ngọt ngào đến Phi Nhung trong ngày 20/10

Trên trang cá nhân của mình, Tuyết Nhung đăng tải đoạn clip vui vẻ bên cố ca sĩ lúc sinh thời. Giọng ca trẻ đính kèm lời chúc đặc biệt: "20/10 mẹ vui nơi ấy nha mẹ yêu". Ngoài Tuyết Nhung, Thiêng Ngân cũng có những chia sẻ đầy nghẹn ngào: "Chúc mừng 20/10. Mẹ ơi, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Nhân dịp 20/10 này, con chúc mẹ yêu của con ở nơi ấy luôn vui vẻ, hạnh phúc. Chúc mẹ yêu của con đẹp mãi như vậy, mẹ luôn sống trong lòng của con và con hứa sẽ cố gắng hết tất cả để mẹ được vui lòng. Con thương mẹ nhiều lắm".

Riêng Quỳnh Trang cũng chia sẻ poster sản phẩm âm nhạc cuối cùng với mẹ nuôi của mình kèm lời cảm ơn sâu sắc: "Con xin chân thành cảm ơn Trung tâm Thuý Nga đã tạo điều kiện cho con và 2 em được vinh hạnh góp mặt trong show Paris By Night 132 với chủ đề "Xuân với đời sống mới" để thể hiện một ca khúc tưởng nhớ đến mẹ Phi Nhung. Một lần nữa con xin được cảm ơn sự ưu ái này của Trung tâm đã dành cho mẹ và cho 3 chị em con. Em xin cảm ơn cả nhà từ hôm qua đến giờ đã gửi những lời chúc mừng và động viên đến em nhé! Chúc cả nhà 20/10 thật vui và ý nghĩa ạ!".

ca sĩ Phi Nhung, con nuôi Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, con nuôi Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, con nuôi Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, con nuôi Phi Nhung, sao Việt

Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang chia sẻ xúc động về mẹ nuôi

Về phía Hồ Văn Cường, vì đã trả hết trang cá nhân lẫn fanpage cho công ty của Phi Nhung nên không có động thái nào trên mạng xã hội trong ngày này. Thậm chí, hiện tại, không ai biết giọng ca này đã dọn ra riêng chưa hay vẫn ở nhà Phi Nhung?

Theo: Ngoisao.vn

Tags: