Ngày 22/10/2021 10:42

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ điều mà Phi Nhung luôn dạy con gái thuở sinh thời, nghe như dự báo trước điềm không may

Phi Nhung luôn tập cho con gái sự tự lập và mạnh mẽ để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ".

Sau khi Phi Nhung ra đi, gia đình cùng những người bạn thân thiết và trung tâm Thúy Nga Paris by night đã tổ chức buổi livestream tưởng nhớ cố ca sĩ. Xuất hiện trong buổi trò chuyện này, Wendy Phạm - con gái của nữ ca sĩ quá cố xúc động cho biết sẽ để tro cốt của mẹ mình tại chùa đúng một năm và sau đó sẽ rải tro cốt ra biển, vì sinh thời mẹ mình rất yêu biển và thích tự do tự tại.

Khuya ngày 21/10, ca sĩ Trizzie Phương Trinh tiếp tục có những chia sẻ liên quan đến 2 mẹ con Phi Nhung. Trên trang cá nhân của mình, vợ cũ Bằng Kiều đăng ảnh chụp cùng con gái của "đứa em ruột" mà cô yêu thương sau buổi livestream nói trên. Cô cũng xúc động cho biết, Phi Nhung luôn dạy dỗ con ruột phải mạnh mẽ đối mặt với tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống: "Mẹ con luôn dạy con phải mạnh mẽ, có thể vì mẹ con đã biết trước một ngày nào đó con sẽ phải cần sức mạnh để gánh chịu sự ra đi của mẹ. Mẹ trên cao sẽ nhìn xuống, che chở cho con và luôn muốn thấy con tươi cười".

ca sĩ Phi Nhung, con gái Phi Nhung, sao Việt

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ điều mà Phi Nhung hay dạy con thuở còn sinh thời

Trong tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ, Trizzie Phương Trinh từng hứa sẽ cố gắng thực hiện di nguyện của Phi Nhung là chăm sóc những đứa con nuôi tại Việt Nam. Bên cạnh vợ cũ Bằng Kiều, Wendy Phạm cũng cho biết: "Con chỉ muốn nói là con nhớ mẹ nhiều. Con sẽ tiếp tục, cố gắng lo cho 2 đứa bé và những người em ở Việt Nam. Con mãi sẽ không quên mẹ, con biết mẹ lúc nào cũng bên cạnh con hết mà".

ca sĩ Phi Nhung, con gái Phi Nhung, sao Việt

Con gái Phi Nhung không chỉ giống cô về ngoại hình, giọng nói mà tính cách mạnh mẽ quật cường cũng sao y từ mẹ mình

Xem thêm: Sau tuyên bố giúp đỡ Hồ Văn Cường, bầu Thụy lại có hành động tưởng nhớ nữ ca sĩ quá cố Phi Nhung

Theo: Ngoisao.vn

Tags: