Ngày 27/09/2021 20:58

Ngọc Trinh 'chơi lớn' tặng tiền mặt 279 triệu cho người em thân thiết vì trùng ngày sinh nhật

Đây không phải lần đầu Ngọc Trinh thể hiện sự hào phóng của mình đối với bạn bè thân thiết, nhưng mỗi lần như thế đều khiến mọi người không khỏi trầm trồ.

Trong showbiz, cái tên Ngọc Trinh luôn là một trong những "chủ đề" thu hút nhiều sự quan tâm của chúng lẫn truyền thông. Dường như nhất cử nhất động của Ngọc Trinh đều có thể trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Trong đó, sự hào phóng của cô đã khiến không ít người phải trầm trồ.

Nếu đã từng biết đến Ngọc Trinh, mọi người sẽ không thể phủ nhận được ưu điểm vượt trội của “Nữ hoàng nội y" chính là một người coi trọng tình nghĩa, sống thẳng thắn, chân thật và luôn quan tâm đến những người xung quanh. Cách đây không lâu, "Nữ hoàng nội y" từng khẳng định trên trang cá nhân: "Bạn nhiều tiền không có nghĩa là mọi người đều sẵn lòng giúp bạn. Nhưng khi bạn tử tế, rất nhiều người tốt muốn giúp bạn. Vậy nên con người chúng ta, đừng đưa nhau vào chỗ chỉ toàn tiền tài với danh vọng. Cuộc sống đạo đức và thiện lương còn đáng giá hơn thế nhiều".

Chính vì điều này có thể thấy được, Ngọc Trinh là người rất coi trọng tình cảm, đối với cô tiền bạc dù có quan trọng nhưng cũng không bằng thứ tình nghĩa trân quý mà mọi người xung quanh dành tặng cho mình. Trước đây, không ít lần Ngọc Trinh chơi lớn vung tiền tặng quà khủng cho bạn bè, đồng nghiệp hay những người thân thiết xung quanh. Đơn cử như người đẹp Trà Vinh "chơi sộp", cho người anh thân thiết vay tiền mua nhà nhưng không có nhu cầu đòi, tặng nước hoa xịn xò cho Diệu Nhi, hay tình cảm hơn là tặng ngay chiếc điện thoại đời mới nhất cho nữ trợ lý trong ngày sinh nhật.

nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm,Nữ hoàng nội y ngọc trinh, sao Việt

nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm,Nữ hoàng nội y ngọc trinh, sao Việt

nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm,Nữ hoàng nội y ngọc trinh, sao Việt

nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm,Nữ hoàng nội y ngọc trinh, sao Việt

Ngọc Trinh vừa mừng sinh nhật trong mùa dịch bằng loạt ảnh xinh tươi lên trang cá nhân

Và lần này, Ngọc Trinh tiếp tục thể hiện sự quan tâm của mình đối với người em thân thiết bằng món quà "hiện kim" với giá trị là 279 triệu đồng cùng lời nhắn vô cùng chân tình. Có một sự trùng hợp đặc biệt là ngày 27/9 không chỉ là ngày sinh nhật của người em mà cũng là ngày sinh nhật của Ngọc Trinh. Với tình cảm trân quý dành cho cô em, Ngọc Trinh đã cố tình tặng 279 triệu đồng tượng trưng cho ngày sinh, chi tiết này cũng cho thấy sự tinh tế của "Nữ hoàng nội y". Vì tình hình dịch bệnh nên cô không thể trực tiếp gặp nhau để mừng tuổi, vì vậy đã thể hiện tình cảm của mình bằng "hiện kim" thay cho lời chúc tốt đẹp, thậm chí Ngọc Trinh còn mạnh miệng tuyên bố sinh nhật năm sau của người em sẽ to hơn năm nay khiến cô em hạnh phúc không thể tả.

nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm,Nữ hoàng nội y ngọc trinh, sao Việt

Vì sinh nhật của Ngọc Trinh trùng với một cô em thân thiết nên "Nữ hoàng nội y" mạnh tay chuyển khoản 279 triệu để mừng sinh nhật em mình. Ngọc Trinh còn hứa hẹn năm sau tặng quà to hơn nữa cho cô em chơi thân. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy độ chịu chi quá ư mạnh tay của người đẹp Trà Vinh.

Để bày tỏ lòng cảm ơn trước tình cảm mà Ngọc Trinh dành cho mình, cô em thân thiết cũng đáp trả bằng món quà cực kỳ ý nghĩa, đó là chiếc bánh "handmade" với giá chỉ 279 nghìn đồng. Nói đến đây, cũng có thể thấy rằng, tình cảm chị em của Ngọc Trinh và người em khá thân thiết. Cô chị là người nổi tiếng, sẵn sàng chi tiền khủng để tặng quà cho em, nhưng cô em chỉ có để dùng tấm lòng để gửi lời chúc sinh nhật đến chị.

Xem thêm: Chúc mừng sinh nhật Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp khoe loạt ảnh cực tình tứ bên 'gà cưng'

Theo: Ngoisao.vn