Ngày 29/04/2021 13:48

Khối tài sản của Triệu Lệ Dĩnh

Trung QuốcDiễn viên Triệu Lệ Dĩnh sở hữu hàng chục triệu USD nhờ biết nắm bắt cơ hội đổi đời, sau nhiều năm chỉ đóng vai hầu gái.

Trung QuốcDiễn viên Triệu Lệ Dĩnh sở hữu hàng chục triệu USD nhờ biết nắm bắt cơ hội đổi đời, sau nhiều năm chỉ đóng vai hầu gái.

Theo QQ, Lệ Dĩnh hiện làm chủ ba công ty về sản xuất phim, quản lý nghệ sĩ đồng thời là cổ đông lớn của bảy công ty khác. Thu nhập của cô đến từ đóng phim, đầu tư sản xuất phim ảnh, quảng cáo. Từ đầu năm đến nay, cô quảng cáo cho bảy thương hiệu quốc tế. 5 năm qua, Triệu Lệ Dĩnh luôn thuộc danh sách sao gốc Hoa kiếm nhiều tiền nhất. Năm ngoái, cô xếp thứ bảy trong top 100 người nổi tiếng do Forbes thực hiện. Năm 2017, thu nhập của cô là 190 triệu nhân dân tệ (29,2 triệu USD) còn bạn trai cô bấy giờ - Phùng Thiệu Phong kiếm được 40 triệu tệ (6,1 triệu USD). Hai người kết hôn năm 2018, thông báo ly dị hôm 23/4, sau gần ba năm chung sống.

Theo Sina, tổng tài sản của hai diễn viên không dưới một tỷ nhân dân tệ (154 triệu USD). Họ độc lập tài chính, ít quảng cáo hoặc kinh doanh chung, vì vậy thủ tục phân chia tài sản không quá phức tạp.

Khối tài sản của Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong trong "Minh Lan truyện". Video: QQ.QQ đánh giá các diễn viên cùng thời với Lệ Dĩnh như Lưu Thi Thi, Đường Yên... kém nổi bật, giảm sức hút sau khi kết hôn, sinh con nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn là tên tuổi hot. Năm 2019, dù nghỉ sinh con, cô vẫn xuất hiện trên truyền thông với tần suất cao vì ra mắt phim Minh Lan truyện, đóng vợ Phùng Thiệu Phong.Triệu Lệ Dĩnh từng là diễn viên vô danh, quanh quẩn với các vai a hoàn, em gái, con gái của nhân vật chính trong các phim truyền hình. Năm 2008, cô đóng a hoàn của An Dĩ Hiên trong Phận hồng nhan (tên khác: Tỏa Thanh Thu) còn Phùng Thiệu Phong đóng người yêu của An Dĩ Hiên. Cùng năm, Lệ Dĩnh diễn vai nhỏ trong Nghĩa tình phu thê trong khi Phùng Thiệu Phong là nam chính. Hai người không có cảnh chung.

Trong lần diễn thuyết năm 2017, Lệ Dĩnh nói khi mới vào nghề, cô bị chê mặt tròn, không hợp tiêu chuẩn V line thịnh hành trong giới giải trí. "Tôi muốn chứng minh giá trị của một diễn viên không phụ thuộc hình dạng gương mặt", Triệu Lệ Dĩnh nói. Vì vậy, dù chỉ nhận được các vai nhỏ, cô luôn dồn tâm huyết thể hiện. Nhiều lần bị đạo diễn mắng trên trường quay, cô không khóc hay tỏ vẻ chống đối, bất cần mà cố gắng làm đúng yêu cầu. Diễn viên tự nhủ trau dồi bản thân để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội diễn xuất nào. Sự nghiệp của cô sang trang từ năm 2013, với vai chính trong Lục Trinh truyền kỳ. Sau đó, cô đóng loạt phim gây tiếng vang ở châu Á như Sở Kiều truyện, Bí mật của người vợ, Sam Sam đến rồi...

Khối tài sản của Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh tại sự kiện hôm 15/4. Ảnh: Sina.

Lệ Dĩnh cho biết trước khi kết hôn, một năm cô làm việc trên trường quay hơn 300 ngày. "Tôi không nhận ra mình miệt mài công việc cho tới khi có người bạn hỏi tôi vì sao không du lịch, tận hưởng cuộc sống. So với các cô gái cùng trang lứa, tôi ít đi chơi, dạo phố, ít yêu đương. Nhưng có thể mang lại chút ảnh hưởng với khán giả qua vai diễn, tôi thấy mãn nguyện", Triệu Lệ Dĩnh nói. Diễn viên cho rằng mỗi nghề đều có khó khăn riêng, cô không thấy vất vả vì được làm việc mình thích.

Triệu Lệ Dĩnh cho biết rèn được sự mạnh mẽ đồng thời trưởng thành nhờ công việc. Sau khi thành danh, cô lập các công ty riêng, mở rộng lĩnh vực đầu tư, kinh doanh. Cô không giấu tham vọng "thay đổi một số quy luật của làng giải trí".

Như AnhTrở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Theo: Nguồn vnexpress.net