Ngày 16/03/2021 11:20

Em trai Sơn Tùng bất ngờ xóa toàn bộ ảnh trên Instagram, chỉ giữ lại 2 tấm đặc biệt

Bên cạnh giọng ca Có chắc yêu là đây thì những động thái của Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP đều nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Bên cạnh giọng ca "Có chắc yêu là đây" thì những động thái của Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP đều nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Thời gian vừa qua, Sơn Tùng M-TP khiến cư dân mạng quan tâm về tin đồn đã chia tay Thiều Bảo Trâm. Cũng chính từ đây, những động thái của Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP đều nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, em trai nam ca sĩ "Lạc trôi" đã âm thầm cho "bốc hơi" hết một loạt ảnh trên Instagram, chỉ giữ lại 2 tấm. Điều đặc biệt là 2 tấm ảnh còn sót lại này đều có mặt Sơn Tùng. Không rõ Việt Hoàng có chuyển vào lưu trữ nhưng hành động này thực sự gây xôn xao. Nhiều dân mạng thắc mắc: "Tại sao Việt Hoàng lại cho loạt ảnh biến mất?", "Để lại 2 tấm hình như vậy, liệu Việt Hoàng có ẩn ý gì hay không?",...

Em trai Sơn Tùng bất ngờ xóa toàn bộ ảnh trên Instagram, chỉ giữ lại 2 tấm đặc biệt

Không chỉ bởi vẻ ngoài cực phẩm không kém cạnh anh mình, mà Việt Hoàng còn "đốn hạ" hàng ngàn trái tim cô gái bởi giọng hát ngọt ngào và tài chơi đàn điệu nghệ. Trên trang cá nhân, nam sinh thường chia sẻ nhiều clip tự đàn hát với những ca khúc của anh trai, được dân mạng tấm tắc ngợi khen. Không ít người hy vọng Việt Hoàng sẽ debut nối nghiệp người anh nổi tiếng. Việt Hoàng theo đuổi phong cách streetwear được giới trẻ Âu - Mỹ ưa chuộng. Những bức ảnh của cậu bạn đăng trên trang cá nhân được nhiều người khen "có gu", "nam tính" và trông không khác gì fashionisto chuyên nghiệp.

Ngoài ra, em trai của Sơn Tùng cũng thích tham gia các hoạt động thể thao, đặc biệt là đá bóng. Nhờ thường xuyên vận động, Việt Hoàng có thân hình rắn rỏi, săn chắc.

Tuy không hoạt động nghệ thuật, em trai Sơn Tùng M-TP vẫn có gần 50.000 người theo dõi trên mạng. Việt Hoàng được khen càng lớn càng đẹp trai, nam tính. Những bức ảnh gần đây trên trang cá nhân của 10X được khen gọi chững chạc hơn so với tuổi 19.

Em trai Sơn Tùng bất ngờ xóa toàn bộ ảnh trên Instagram, chỉ giữ lại 2 tấm đặc biệt

Việt Hoàng đang là sinh viên của trường ĐH Công nghệ TP.HCM. Kể từ vào Nam học tập và sinh sống, nam sinh 10X cũng thường xuyên xuất hiện cùng anh trai trong những chuyến du lịch chung hay tham gia sự kiện. Với tài năng và ngoại hình trời phú, không ít người dự đoán Việt Hoàng cũng có một tương lai sáng lạn không kém người anh nổi tiếng.

Trên trang cá nhân, cả hai thường đăng ảnh chụp cùng nhau. Có lần, giọng ca Lạc trôi còn dành lời có cánh cho em mình: "This is how to define 'handsome'. Love you my boy" (tạm dịch: Đây là định nghĩa của hai từ đẹp trai. Yêu lắm em trai tôi). Anh em Sơn Tùng M-TP bị dân mạng chọc "mèo khen mèo dài đuôi" khi thường xuyên khen ngợi nhau trên mạng.

Khỏe và đẹp

Theo: Nguồn www.khoevadep.com.vn