Ngày 24/12/2022 18:57

Trúc Nhân mời hoa hậu Thùy Tiên, cầu thủ Tiến Linh quay MV

Trúc Nhân mời hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và cầu thủ Tiến Linh tham gia MV mang thông điệp kêu gọi mọi người tự tin sống, không bị trói buộc bởi định kiến.

Trúc Nhân mời hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và cầu thủ Tiến Linh tham gia MV mang thông điệp kêu gọi mọi người tự tin sống, không bị trói buộc bởi định kiến.

Trúc Nhân vừa cho ra mắt MV Why not - sản phẩm khép lại dự án của anh trong năm 2022. Đáng chú ý, nam ca sĩ mời hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và cầu thủ Tiến Linh góp mặt.

Trúc Nhân mời hoa hậu Thùy Tiên, cầu thủ Tiến Linh quay MV

Trúc Nhân mang màu sắc cá nhân vào MV mới.

Why not là MV thứ 5 của ca sĩ chỉ trong vòng 3 tháng. Sản phẩm do Đinh Hà Uyên Thư đạo diễn, mang đến cho khán giả một MV ấn tượng cả phần nghe lẫn phần nhìn. Xuyên suốt MV, nhiều chi tiết ẩn ý được cài cắm khéo léo nhưng không quá phức tạp để người nghe có thể cảm nhận được ý nghĩa của thông điệp mà ê-kíp muốn truyền tải.

Trúc Nhân mời hoa hậu Thùy Tiên, cầu thủ Tiến Linh quay MV

Trúc Nhân là một trong những ca sĩ chăm làm MV nhất trong làng nhạc Việt hiện nay.

MV Why not mang thông điệp dám khác biệt, dám thử thách. Bài hát mở đầu bằng giai điệu có phần lạ tai cùng những câu rap đậm chất Trúc Nhân như: “Đến gần đích. Họ thích phán xét họ hít hà. Họ khích tôi không thể hát, tôi cười khà khà...". Nhiều khán giả nhận xét MV mang màu sắc độc đáo, dí dỏm nhưng cũng đầy sâu sắc.

Theo Trúc Nhân, sản phẩm lần này được lấy cảm hứng từ hành trình đến với sự nghiệp ca hát của anh. Từ một sinh viên mỹ thuật bình thường, chịu nhiều phán xét của mọi người cho đến thời điểm vượt qua thử thách để trở thành một trong những ca sĩ trẻ được yêu thích như hiện nay. Bên cạnh ý nghĩa dám khác biệt, dám thử thách, Trúc Nhân còn thu bé lại hành trình 10 năm ca hát của mình với “bảo tàng các Trúc Nhân thiệt cũ” - như lời ca sĩ chia sẻ.

Điểm nhấn trong MV lần này còn là sự góp mặt của hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và cầu thủ Tiến Linh. Nếu Thùy Tiên nổi bật với phong thái “nữ hoàng sắc đẹp” thì Tiến Linh cũng không kém cạnh với phong thái "ngầu" của mình.

Thuỳ Tiên cho biết: “Tôi nhận được khá nhiều câu hỏi từ các bạn là hết nhiệm kỳ Thùy Tiên làm gì. Nay tôi xin phép trả lời các bạn là ưu tiên làm những điều mình thích. Vì tôi sống với tinh thần “Why not”. Đó cũng là lý do tôi góp mặt MV như một cách để truyền tải thông điệp đến mọi người".

MV nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả sau khi phát hành. Cùng với giai điệu, MV Why not được đánh giá sẽ tạo thành trend (xu hướng - PV) nhờ thông điệp tự tin sống và hành động mà không bị trói buộc bởi định kiến.

Nguyễn Trúc Nhân sinh năm 1991, quê Bình Định. Anh được khán giả biết đến sau cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên (2012). Các sản phẩm gây chú ý của Trúc Nhân gồm Thật bất ngờ, Bốn chữ lắm, Ngồi hát đỡ buồn, Người ta có thương mình đâu, Lớn rồi còn khóc nhè... Anh từng nhận năm đề cử và thắng ba lần ở giải Cống Hiến.

Theo: Nguồn vietnamnet.vn