Ngày 14/05/2024 08:24

Thuý Ngân gây lo lắng khi liên tiếp gặp vận xui, còn bi chảy máu

Mới đây, Thúy Ngân tiết lộ về sự cố của bản thân.. Cụ thể cô buồn bã cho biết: "Huhu, vỡ ốp điện thoại, đâm tay chảy máu, giờ thì cúp điện. Ủa, nguyên ngày của ta sẽ ra sao?". Việc nữ diễn viên bị thương khiến nhiều khán giả lo lắng, không ngừng động viên, an ủi cô nàng.

Thời gian gần đây, Thuý Ngân khá bận rộn với lịch trình công việc dày đặc. Trong hậu trường mới đây, Thúy Ngân ngồi co ro một góc, cúi mặt khóc nức nở.

Nữ diễn viên nói: "Tôi thừa nhận một điều là mình không có nhiều fan nhưng antifan thì nhiều. Tôi không biết ở đâu mà mình có rất nhiều antifan, có thể tôi chưa giỏi bằng người khác hoặc có nhiều thiếu sót. Mỗi ngày, tôi đều phải cố gắng hơn thật nhiều vì fan của tôi. Cho dù tôi có nhiều antifan cỡ nào mà có 1 người còn thương tôi thì tôi cũng sẽ cố gắng, ai chửi, ai nói gì tôi cũng được, bây giờ tôi không còn sợ người ta chửi mình nữa.

Thuý Ngân gây lo lắng khi liên tiếp gặp vận xui, còn bi chảy máu

Thúy Ngân ngồi co ro một góc, cúi mặt khóc nức nở.

Mặc dù bây giờ người ta có thể chửi tôi nhiều hơn hoặc ít hơn, nhưng tôi không còn quan tâm nữa. Tôi chỉ cần mỗi ngày có việc làm, tạo ra những sản phẩm mà fan mình thích, fan mình có động lực. Mỗi ngày có ai nhắn tin cho tôi là em thấy chị trên Facebook hay trong show nào đó khiến họ thấy đỡ mệt mỏi, áp lực là tôi không còn màng đến bản thân mình".

Nữ diễn viên lên tiếng nói rõ quan điểm khi FC của mình thường xuyên bị nói hay đôi co, gây chiến nhưng cô đã nhắc nhở fan về vấn đề này.

Thúy Ngân vừa khóc vừa nói: "Tôi ước các fan của mình được khỏe mạnh, bình an. Tuy fan tôi không nhiều nhưng họ rất thương tôi. Fan tôi có thể cũng có nhiều thiếu sót, lúc đúng lúc sai nhưng tôi tin những người hâm mộ chân chính sẽ không đi kiếm chuyện, cãi nhau với những người khác. Đôi khi có những luồng thông tin trái chiều trên mạng cứ nói là fan của tôi, thật ra tôi không biết nó đúng hay không đúng. Nhưng nếu là fan của tôi, tôi mong mọi người đừng tranh cãi nữa, vị trí hay phước phần của mình như thế nào thì định sẵn rồi. Tôi nghĩ mỗi ngày nên làm tốt phần của mình là được. Có những bạn có thể còn nhỏ, chưa hiểu hết mà thấy tôi bị chửi quá nên mới có những lời đôi co. Tôi hy vọng mọi người đừng cãi nhau, tôi không sao, tôi ổn. Các bạn đừng để người khác chửi các bạn, tôi đọc được tôi không chịu được".

Thuý Ngân gây lo lắng khi liên tiếp gặp vận xui, còn bi chảy máu

Showbiz 12/5: Mỹ Tâm gọi thẳng tên Mai Tài Phến trong show, Trương Thế Vinh lên tiếng về tin đồn hẹn hò Thúy Ngân

Thuý Ngân gây lo lắng khi liên tiếp gặp vận xui, còn bi chảy máu

Trương Thế Vinh chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò Thúy Ngân, thừa nhận mệt mỏi vì điều này

Thuý Ngân gây lo lắng khi liên tiếp gặp vận xui, còn bi chảy máu

Theo: Nguồn phunutoday.vn