Ngày 12/12/2022 12:02

Song Joong Ki gặp 'tai nạn', rating 'Cậu út nhà tài phiệt' tăng trở lại

Rating “Cậu út nhà tài phiệt” tăng trở lại sau khi giảm nhẹ, diễn biến phim gay cấn, hồi hộp hơn khi nhân vật Song Joong Ki thủ vai đứng bên bờ vực của cái chết.

 

Theo SpotTV News, rating tập 10 của “Cậu út nhà tài phiệt” đạt 18.3% trên toàn quốc và 20.5% ở khu vực Seoul, đứng đầu tất cả các kênh.

Trước đó, sau khi lập kỷ lục với con số 19,4% trong tập 8, rating phim giảm nhẹ ở tập 9 khi dừng lại mức 17%. Đồng thời, diễn biến của bộ phim đang ở giai đoạn cao trào khi cuộc chiến giành quyền thừa kế ngày càng khốc liệt. Trong lúc này, tai nạn bất ngờ khiến Jin Do Joon (Song Joong Ki thủ vai) một lần nữa cận kề cái chết.

Song Joong Ki gặp 'tai nạn', rating 'Cậu út nhà tài phiệt' tăng trở lại

Song Joong Ki trong vai Jin Do Joon.

Trước đó, nhờ Seo Min Young (Shin Hyun Bin thủ vai), Jin Do Joon đã thoát khỏi hiềm nghi thao túng thị trường cổ phiếu và tiếp quản trung tâm thương mại Soonyang, đồng thời chiếm ưu thế trong cuộc chiến thừa kế. Mặt khác, chủ tịch Jin Yang Cheol (Lee Sung Min thủ vai) thay đổi chiến lược kinh doanh, đặt trọng tâm vào việc thành lập công ty tài chính Soonyang. Người đầu tiên hứng thú với điều này là Jin Dong Ki (Jo Han Chul thủ vai) đang sở hữu công ty chứng khoán Soonyang.

Để lọt vào mắt xanh của chủ tịch Jin, Jin Dong Ki bắt đầu kế hoạch lật đổ Jin Do Joon. Cả hai chính thức đối đầu để loại bỏ đối phương khỏi chiếc ghế người thừa kế. Cuối cùng, chiến thắng thuộc về Jin Do Joon nhờ biết trước các sự kiện trong tương lai.

Song Joong Ki bất ngờ lật ngược tình thế:

Cuối tập 10, Jin Yang Cheol đã cùng Jin Do Joon đến buổi họp báo thành lập công ty mới. Tuy nhiên, trên đường đi cả hai bất ngờ gặp tai nạn giao thông. Cuối cùng, lời giải đáp về việc Yoon Hyun Woo không có ký ức đối với nhân vật Jin Do Joon trước đó cũng được hé lộ.

Bởi vì, trong thế giới của Yoon Hyun Woo, Jin Do Joon là người đã chết. Trong lúc cận kề cõi chết, Yoon Hyun Woo nhớ lại điều này và nhận ra rằng tai nạn mà anh gặp phải là điều không thể thay đổi. Hình ảnh đẫm máu của Jin Do Joon và Jin Yang Cheol đã thu hút sự chú ý của người xem.

Số phận và cuộc đời của Jin Do Joon sẽ ra sao: Đội ngũ sản xuất bộ phim tiết lộ: “Tai nạn của Jin Do Joon và Jin Yang Cheol đã có ảnh hưởng không nhỏ đối với những người còn lại. Đồng thời, bộ mặt thật của Soonyang sẽ sớm được phơi bày. Mong mọi người đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim”.

Bộ phim “Cậu út nhà tài phiệt” có sự góp mặt của Song Joong Ki đang được phát sóng từ thứ Sáu đến Chủ Nhật hàng tuần trên đài JTBC.

Theo: Nguồn vietnamnet.vn