Ngày 13/12/2022 12:03

Mỹ Tâm có hành động cực tinh tế khi fan hâm mộ vây kín dưới đường

Vào ngày 10/12, Mỹ Tâm đã xuất hiện tại một trung tâm thương mại ở TP.HCM. Mỹ Tâm được "bố" Tùng Yuki hộ tống rất cẩn thận. Sau khi biểu diễn xong và ra xe về, Mỹ Tâm lại tiếp tục ghi điểm với fan bằng hành động bất ngờ. Cô đã kéo cửa kính chào fan và ra hiệu cho fan không la hét quá to gây ảnh hưởng người xung quanh và phải điều khiển phương tiện xe cộ thật an toàn. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến "chị đẹp" đốn tim mọi người.

 

Mỹ Tâm có hành động cực tinh tế khi fan hâm mộ vây kín dưới đường

Đồng thời Mỹ Tâm cảm ơn thời tiết đã ủng hộ để liveshow diễn ra thuận lợi, đông đảo khán giả đã bên cô trong vòng 18 năm qua. Nữ ca sĩ còn cho biết thời gian tới cô sẽ bùng nổ hơn nữa. Gia đình, họ hàng của người đẹp đã ra Hà Nội để tham gia liveshow Tri Âm và ủng hộ nữ ca sĩ khi cô đạt cột mốc mới trong sự nghiệp ca hát. 

Nổi tiếng từ những năm 2000, sở hữu nhiều bản hit ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ, đến nay Mỹ Tâm được xem như nữ ca sĩ giữ vững sức hút bản thân qua nhiều năm.

Ngày 5/11 vừa qua, Mỹ Tâm đã  tổ chức liveshow "Tri âm" cực hoành tráng tại sân vận động Mỹ Đình. Liveshow của Mỹ Tâm diễn ra trọn vẹn với nhiều cung bậc cảm xúc. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng đăng tải bài viết dài gửi lời cảm ơn tới mọi người. Trong suốt đêm diễn, Mỹ Tâm đã nhiều lần không kìm được nước mắt. Như chính cô thú nhận với Hà Anh Tuấn, mỗi khi bước ra sân khấu, nước mắt cô đều trực trào rơi. 

Mỗi khi "họa mi tóc nâu" rơi nước mắt, khán giả có mặt tại Sân vận động Mỹ Đình đều dành rất nhiều tiếng cổ vũ và tràng pháo tay để động viên tinh thần cho cô. Nhờ đó, show diễn đã thành công tốt đẹp và trọn vẹn về mặt âm nhạc.

Mỹ Tâm có hành động cực tinh tế khi fan hâm mộ vây kín dưới đường

Mỹ Tâm bộc bạch: "Cũng hơn 20 năm rồi. Chưa một lần nào được ra Hà Nội mà không mang về lại cho mình những cảm xúc nồng nàn. Tâm đã đọc hết tất cả những chia sẻ, gởi gắm yêu thương của khán giả dành cho mình và Tri Âm, xúc động quá mà nước mắt rơi hoài luôn…Chúng ta, những con người xa lạ, từ bao giờ lại trở thành thân thuộc và dành tình cảm cho nhau yêu thương nồng nàn như thế. Nhiều bạn lặn lội xa xôi khắp các nước các Tỉnh về chỉ để gặp Tâm vài tiếng đồng hồ rồi đi mà trong lòng hân hoan phấn khởi, xúc động, thật không thể diễn tả sao cho hết!Tâm nợ khán giả của mình ân tình rất lớn! Tâm sẽ tiếp tục ngồi đọc hết những gởi gắm của khán giả dành cho mình, sẽ khắc mãi trong tim và trân trọng tình cảm đặc biệt này. Yêu và ôm tất cả khán giả - Tri Âm của Tâm - người thân thương của Tâm vào lòng!".Mỹ Tâm tiết lộ mối quan hệ thật với Hà Anh Tuấn, biểu cảm và thái độ gây chú ý

Theo: Nguồn phunutoday.vn