Ngày 11/08/2021 20:41

Lộ lí do Thiên An không để con gái mang họ bố: 'Jack tìm đủ mọi lý do để từ chối kí tên trong giấy khai sinh của con'?

Nối tiếp scandal tình ái của Jack, một trong những người yêu đã tố Jack là T.V đã tiết lộ lí do khiến Thiên An không để con gái mang họ của Jack.

Tối 10/8, Jack đã đăng dòng trạng thái dài thừa nhận có con với Thiên An. Tuy nhiên, nam ca sĩ phủ nhận chuyện lăng nhăng và không hề vô trách nhiệm với mẹ con Thiên An như lời tố. Ngay sau tâm thư của Jack, T.V - cô gái đầu tiên tố Jack bắt cá nhiều tay đã đăng đàn tung thêm bằng chứng nhằm chứng minh Jack nói dối.

ca sĩ Jack, diễn viên Thiên An, sao Việt

ca sĩ Jack, diễn viên Thiên An, sao Việt

T.V - cô gái đầu tiên tố Jack lăng nhăng tiếp tục tung bằng chứng cho thấy nam ca sĩ liên tục nói dối

Theo lời T.V, Jack nói với cô rằng, Thiên An là người của công ty cũ đang có ý đồ xấu với anh nên anh bắt cô không được nói chuyện với Thiên An. Thực tế, Jack sợ mọi chuyện vỡ lỡ chứ không có chuyện như thế. T.V cũng khẳng định, giọng ca Sóng gió và mình yêu nhau trong lúc Thiên An đang có thai. Vì vậy, Jack nói không có mối quan hệ ngoài luồng trong thời gian yêu Thiên An là sai sự thật.

Bên cạnh đó, T.V cũng khẳng định mình chưa bao giờ đòi hỏi gì từ phía Jack, cũng chấp nhận không công khai vì muốn tốt cho sự nghiệp của Jack. Hiện tại, cô lại bị FC của Jack liên tục nhắn tin xúc phạm mấy ngày qua.

Ngoài ra, một bí mật được T.V tiết lộ là Jack tìm đủ mọi lý do để từ chối kí tên trong giấy khai sinh của con của anh và Thiên An. Ngày bé Sol chào đời, Jack cũng không muốn đến bệnh viện. Suốt thời gian Thiên An mang thai, Jack cũng không đếm xỉa đến. Thậm chí, khi Thiên An bị xúc phạm, Jack không hề lên tiếng xin lỗi, cũng không hề có động thái bảo vệ con gái và người sinh con cho mình.

Để chứng minh lời mình nói là sự thật, T.V đã đính kèm hình ảnh chụp tin nhắn của Thiên An và Jack (Thiên An gửi cho T. Vy xem trước đây). Qua những hình ảnh này cho thấy, Thiên An liên tục giục Jack và gia đình anh quyết định sớm để cho con được làm giấy khai sinh, mong anh đừng trốn tránh nữa. Đáp lại Thiên An, Jack liên tục tìm mọi lý do để yêu cầu Thiên An: "Đừng lấy họ anh đặt tên cho con". Và đây chính là lý do tại sao con gái của Thiên An lại mang họ mẹ.

ca sĩ Jack, diễn viên Thiên An, sao Việt

ca sĩ Jack, diễn viên Thiên An, sao Việt

ca sĩ Jack, diễn viên Thiên An, sao Việt

ca sĩ Jack, diễn viên Thiên An, sao Việt

ca sĩ Jack, diễn viên Thiên An, sao Việt

T.V tung tin nhắn với Thiên An tiết lộ lí do bé Sol - con chung của Jack và Thiên An lại mang họ mẹ

Cuối bài viết, T.V tiết lộ cô cũng biết nhiều chuyện động trời khác mà Jack gây ra, tuy nhiên cô không có quyền lên tiếng mà chỉ nhắn gửi Jack: "Đến cuối cùng sau 3 ngày anh vẫn ko thể bảo vệ được máu mủ của mình trước người hâm mộ của anh và một lời xin lỗi phía những người con gái đã bị anh lừa dối, lợi dụng. Fan của anh phần lớn đều là cấp 1-2 rất nhiều và còn là học sinh, sinh viên đang thần tượng một người quan hệ cùng lúc với nhiều người thậm chí đã có con nhưng trốn tránh và vẫn còn được chấp nhận bằng lời xin lỗi qua loa.

Nói chung là khá bài bản đó. Bây giờ người hâm mộ sẽ vịn vào việc biết sai và biết sửa sai là điều quý giá. Từ chuyện bắt cá nhiều tay sẽ chuyển thành trách nhiệm của một người Bố. Thì có thể thấy phạm vi lỗi lầm của anh đã thu hẹp lại đi rất nhiều nhưng qua mắt được ai chứ những người lớn hay những người hiểu chuyện thì sẽ nhìn nhận được rõ.

Đừng "là một thằng con trai" mãi vậy hãy là một người đàn ông. Dám làm dám chịu dám thừa nhận đi!".

Hiện tại, lời tố của T.V kèm những bằng chứng được tung ra đã khiến cộng đồng mạng thêm một phen dậy sóng. Hai luồng ý kiến trái chiều đang tranh cãi quyết liệt. Một bên xin cho Jack cơ hội, còn một bên khẳng định phải tẩy chay Jack và các chương trình có anh tham gia.

Theo: Ngoisao.vn