Ngày 10/06/2022 05:27

Hai gương mặt mỹ nam sáng giá đắt show quảng cáo nhất nhà Beckham

- Nhà Beckham có hai gương mặt đắt show quảng cáo nhất ở thời điểm hiện tại, đó là cựu danh thủ David Beckham và cậu con trai thứ hai của anh - Romeo Beckham. Vì sao Romeo cũng được gọi tên?

Hai gương mặt mỹ nam sáng giá đắt show quảng cáo nhất nhà Beckham

David Beckham vừa tới Brazil và có chuyến du ngoạn vào rừng Amazon (Ảnh: Daily Mail).

David Beckham vốn có thú vui chạy xe phân khối lớn, mới đây, anh tới Brazil và có chuyến du ngoạn vào rừng Amazon. David Beckham tự mình chạy xe trong chuyến du ngoạn này. Cựu danh thủ 47 tuổi tiết lộ rằng đôi khi anh cần phải tự dành thời gian cho mình để được nghỉ xả hơi, gác lại mọi công việc và lên đường đi du lịch.

David nhấn mạnh trong đoạn clip chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội rằng anh yêu cảm giác tự do khi chạy xe và muốn dành thời gian bên bạn bè trong những bối cảnh mới. Dù vậy, mọi việc không đơn thuần như David chia sẻ, bởi hiện tại anh đang quảng bá cho dòng nước hoa mang thương hiệu riêng và ý tưởng đằng sau dòng nước hoa này là "Go Explore" (Đi để khám phá).

Có thể trong thời gian tới, những hình ảnh đẹp được ghi lại trong chuyến đi này của David Beckham sẽ xuất hiện trong hoạt động quảng bá cho dòng nước hoa mới mà anh tung ra thị trường.

Trong đoạn clip được David và ê-kíp thực hiện, cựu danh thủ chia sẻ lý do tại sao anh yêu thích việc chạy xe phân khối lớn: "Chạy xe phân khối lớn đưa lại cho tôi cảm giác tự do, tôi thấy đầu óc mình trở nên nhẹ nhàng, thông suốt, không còn phải suy nghĩ nhiều về điều gì nữa. Tôi được ở bên ngoài trong không gian mở.

Khi chạy xe đường dài, bạn cảm nhận thấy rõ sự thay đổi của nhiệt độ, thay đổi về mùi của những vùng đất mà bạn đi qua. Bạn được ở bên bạn bè, và ngay cả khi xe có lỡ gặp trục trặc, nó cũng không phải chuyện lớn, mà là một kỷ niệm. Tôi nhớ có lần tôi chạy xe cùng bạn, xe gặp trục trặc và chúng tôi phải mang đi sửa 7 tiếng mới xong.

Chúng tôi ngồi hàng tiếng đồng hồ bên người thợ sửa xe, chúng tôi từ chỗ không quen biết người thợ, bỗng ngồi ăn chung bữa trưa với anh ấy, ngồi chờ đợi hàng tiếng đồng hồ bên anh ấy trong lúc chiếc xe được sửa chữa. Xong xuôi mọi việc, chúng tôi lại vui vẻ lên đường".

Hai gương mặt mỹ nam sáng giá đắt show quảng cáo nhất nhà Beckham

David Beckham là danh thủ nổi tiếng toàn cầu (Ảnh: Daily Mail).

Hiện tại, David Beckham vẫn tích cực với những hoạt động kinh doanh của riêng mình, anh cũng liên tục được các thương hiệu mời hợp tác trong các chiến dịch quảng cáo. Sức hấp dẫn của David Beckham không có dấu hiệu dừng lại, sau khi sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của anh đã khép lại từ lâu.

David Beckham là danh thủ nổi tiếng toàn cầu, anh thậm chí được xem là một biểu tượng trong đời sống văn hóa đại chúng Anh. Hiện tại, khi đã ở tuổi U50, David vẫn giữ được phong độ và vẻ đẹp diện mạo ấn tượng, vì vậy, anh vẫn là lựa chọn lý tưởng khiến nhiều thương hiệu tìm tới.

Theo: dantri.com.vn

Tags: