Ngày 25/02/2021 14:46

Đỗ Thị Hà tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng, thừa nhận gặp gỡ nhiều người nhưng vẫn còn độc thân

Hoa hậu Việt Nam 2020 tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng của mình là người lạnh lùng, ít nói nhưng tinh tế.

Đỗ Thị Hà sau khi đăng quang trở thành cái tên được nhiều người chú ý. Giờ đây, công việc của cô mỗi ngày không chỉ là đi học mà còn phải hoàn thành trọng trách của một hoa hậu. Bên cạnh đó fan hâm mộ khá tò mò về chuyện tình cảm của cô. 

Mới đây, khi được hỏi về chuyện tình cảm, Đỗ Thị Hà thừa nhận mặc dù có cơ hội gặp gỡ nhiều người nhưng hiện vẫn còn độc thân. Tâm sự về mẫu bạn trai lý tưởng, người đẹp tiết lộ: “Mẫu bạn trai lý tưởng mà Hà tưởng tượng đó sẽ là một người khá lạnh lùng, ít nói, cool ngầu và quan trọng nhất là phải tinh tế. Tuy nhiên tình cảm cũng không thể nào ép buộc được, nếu như gặp được người phù hợp và tạo được cảm xúc cho mình thì mình cứ yêu thôi. Hà cũng không phủ nhận rằng từ khi còn là học sinh cho đến bây giờ đã có rất nhiều bạn nam theo đuổi. Tuy nhiên có lẽ duyên chưa đến nên mình vẫn chưa tìm được người phù hợp”.

Đỗ Thị Hà tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng, thừa nhận gặp gỡ nhiều người nhưng vẫn còn độc thân

Nhìn lại sự thay đổi của bản thân sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 , Đỗ Thị Hà chia sẻ: ” Hành trình của Hà từ một cô gái không có nhiều đặc biệt đến trở thành hoa hậu của một cuộc thi danh tiếng đã thay đổi bản thân Hà rất nhiều. Điều lớn nhất mà Hà thấy ở bản thân cho đến bây giờ chính là việc mình đã chiến thắng sự nhút nhát trước đây và mạnh dạn làm những điều mình muốn. Sau đăng quang, Hà đã trưởng thành hơn rất nhiều trong hình ảnh cùng như cách giao tiếp. Và trong thời gian sắp tới chắc chắn Hà sẽ còn nhiều sự thay đổi hơn, mong là mọi người luôn đồng hành cùng Hà”.

Hoa hậu Việt Nam 2020 thừa nhận thời gian đầu, cô gặp không ít áp lực trong việc cân bằng giữa thời gian đến lớp và công việc của đại diện nhan sắc quốc gia.

“Đa phần thì sự kiện của Hà sẽ rơi vào cuối tuần hoặc là buổi tối cho nên ban ngày Hà vẫn có thể đến trường bình thường. Hà sẽ sắp xếp lịch trình sao cho phù hợp để không bị đụng với lịch học của mình “, cô chia sẻ.“Có ngày mình còn di chuyển sang 3 tỉnh khác nhau. Nhờ sự tư vấn của ê-kíp mà Hà đã có thể sắp xếp được việc học cũng như là công việc của mình. Tuy nhiên thì Hà vẫn ưu tiên việc học hơn”, cô tâm sự.

Khỏe và đẹp

Theo: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tags: