Ngày 27/03/2023 12:12

Điều tra cái chết nam người mẫu nghi tự tử

Người mẫu Mỹ Jeff Thomas - được cho là có mối quan hệ tình cảm với doanh nhân Peter Thiel - đã tử vong ở tuổi 35 nghi do tự tử.

Người mẫu Mỹ Jeff Thomas - được cho là có mối quan hệ tình cảm với doanh nhân Peter Thiel - đã tử vong ở tuổi 35 nghi do tự tử.

Lâm Khánh Chi bức xúc thông tin tự tử tại nhà riêng

Trang Daily Mail ngày 24-3 cho hay cảnh sát đã liên hệ với Peter Thiel và sẽ thẩm vấn ông như một phần của cuộc điều tra.

Peter Thiel được cho là có quan hệ tình cảm với Jeff Thomas trước khi đại dịch COVID-19 xảy ra. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác nhận và Peter Thiel cũng không trả lời phía truyền thông.

Peter Thiel là doanh nhân, nhà đầu tư mạo hiểm, nhà từ thiện, nhà hoạt động chính trị và tác giả người Mỹ.

Ông là người đồng sáng lập PayPal, Palantir Technologies và Founders Fund, sở hữu khối tài sản khổng lồ. Vợ ông là Matt Danzeisen, cả hai cưới nhau năm 2017 và có 2 con.

Điều tra cái chết nam người mẫu nghi tự tử

Jeff Thomas qua đời ở tuổi 35

Jeff Thomas là người mẫu có hơn 120.000 người theo dõi trên trang mạng xã hội Instagram. Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai, khỏe mạnh, thường truyền tải năng lượng tích cực trên mạng xã hội.

Thi thể anh được phát hiện dưới tòa nhà chung cư cao cấp ở Miami. Lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm thi thể để phục điều tra.

Theo khám nghiệm sơ bộ hiện trường ban đầu, phía cảnh sát nghi ngờ Jeff Thomas tự tử và điều tra theo hướng này.

Trên mạng xã hội, nam người mẫu từng đăng bức ảnh ngực trần ngâm bồn nước lạnh kèm theo những hashtag (một loại thẻ siêu dữ liệu được sử dụng trên các mạng xã hội) ám chỉ đang trong quá trình phục hồi sức khỏe tâm thần.

Người đại diện của Jeff Thomas phủ nhận khả năng nam người mẫu này tự tử và cho rằng anh qua đời có thể do tai nạn té ngã khi đang chụp ảnh.

Lý do khiến cô tin như thế vì cách đó không lâu, hai bên còn nhắn tin trao đổi về công việc trong vui vẻ.

Một số người thân của Jeff Thomas cho rằng anh tự kết liễu đời mình sau thời gian vật lộn chứng nghiện ngập và vấn đề sức khỏe tâm thần. Tuy nhiên, số khác lại bác bỏ.

Điều tra cái chết nam người mẫu nghi tự tử

Jeff Thomas và Megan Fox tại một sự kiệnSao ViệtElly Trần: Tự tử 2 lần không thành, được vợ Tuấn Hưng giúp đỡTheo NLĐXem link gốcẨn link gốc https://nld.com.vn/giai-tri/dieu-tra-cai-chet-nam-nguoi-mau-nghi-tu-tu-20230325144955534.htm?fbclid=IwAR2QQC0EtGQcxof_i4Nxb5ZjeOKBi6tJ855LBPAaJYw2Mp2TH42bhcCvznU Chia sẻ

Theo: Nguồn 2sao.vn