Ngày 13/09/2021 22:14

Cư dân mạng gặng hỏi lí do Đàm Vĩnh Hưng khóa bình luận trên Facebook, Vũ Hà đáp thế nào?

Vũ Hà đã có phản hồi quyết liệt và gay gắt khi được hỏi đến vấn đề liên quan người bạn thân thiết là Đàm Vĩnh Hưng.

Cách đây không lâu, Đàm Vĩnh Hưng bị một nữ streamer nổi tiếng tố ăn chặn tiền từ thiện với tổng con số lên đến 96 tỷ đồng. Phát ngôn của người này khiến Đàm Vĩnh Hưng phải chịu sự công kích nặng nề từ dư luận. Sau đó, nam ca sĩ đã nhanh chóng đáp trả, khẳng định bị vu khống, bịa chuyện và sẽ kiện ngược lại đối phương.

Từ đó đến nay, Đàm Vĩnh Hưng khóa bình luận trên Fanpage lẫn Facebook cá nhân, được cho là tránh sự công kích của dân mạng trước ồn ào từ thiện. Vì thế, nhiều cư dân mạng đã sang tận trang cá nhân của bạn thân "Ông hoàng nhạc Việt" là nam ca sĩ Vũ Hà để thám thính.

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vũ Hà, sao Việt

Vì Đàm Vĩnh Hưng khóa bình luận trên Fanpage và Facebook cá nhân nên cư dân mạng tràn sang trang cá nhân của Vũ Hà để réo tên thắc mắc

Cụ thể, một cư dân mạng hỏi: "Ngoại ơi, chú Đàm khóa bình luận rồi, ngoại kêu chú mở ra để con bình luận được không ngoại?. Nam ca sĩ lập tức đáp: "Chú Đàm chỉ tiếp cán bộ công an điều tra thôi con. Chú ấy không tiếp con nít và nhất là loại tâm thần, đa nhân cách nha con. Con thông cảm". Khi một tài khoản "cà khịa" Mr Đàm rằng: "Sợ ai mà khóa comment lại vậy?". Vũ Hà cũng gay gắt: "Đàm Vĩnh Hưng không rảnh như anh đâu. Em ngồi đây chơi với anh. Anh rảnh tiếp chuyện em nè. Hay là em muốn bám vào tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng mới chịu".

Đặc biệt, có người tự nhận là mạnh thường quân từng chuyển cho Đàm Vĩnh Hưng 2 triệu đồng cứu trợ lũ lụt miền Trung và nhờ Vũ Hà nhắn cho bạn thân để trả lại tiền. Giọng ca "Búp bê chao mi ao" không ngại ngần đưa ra hướng giải quyết: "Em chụp tài khoản và ra ngân hàng sao kê tiền em chuyển khoản cho anh Đàm Vĩnh Hưng, rồi gửi anh. Chứ anh không bao giờ tin ** *** thằng nào". Nam ca sĩ còn cảnh báo nếu tài khoản này bịa chuyện, vu khống thì sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vũ Hà, sao Việt

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vũ Hà, sao Việt

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vũ Hà, sao Việt

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vũ Hà, sao Việt

Những thắc mắc với giọng điệu mỉa mai đã bị Vũ Hà đáp lại gay gắt

Hay một tài khoản khác cho rằng Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn từ thiện để sắm quần là áo lượt, khuyên Vũ Hà đừng lấy mặc kẻo có lỗi với miền Trung. Anh thẳng thắn: "Từng câu từng chữ con nói y như ** mẹ của con. Ông bà ta có câu mẹ nào con đó. Ngoại cũng mong công an vào cuộc sớm, để nhốt hết mấy kẻ mở mồm ra là chụp mũ người khác".

Xem thêm: Gần 30 năm trước, Vũ Hà từng sở hữu nhan sắc soái ca màn ảnh 'hiếm có khó tìm'

Theo: Ngoisao.vn